Hỗ trợ trực tuyến

0902 519 866
028 3750 1030

Video clip

Tin tức mới

Chi tiết bài viết

Nóng nhất FB 24h: Cả mạng xã hội bỗng chốc thu nhỏ lại chỉ bằng... mấy bát canh cua!

Mấy bát canh cua cứ khiến dân mạng Việt nhốn nháo như thế này!

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ câu chuyện về bát canh cua nguyên con được chia sẻ cách đây không lâu trên mạng xã hội, khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải "câm nín" trước trình độ nấu nướng của chủ nhân bát canh.

Không qua sơ chế, không cần tách mai và gạch, cũng không cần giã cua lấy nước, cô gái đã đổ luôn tất cả cua vào nồi, tạo thành bát canh "cua nguyên con" vô cùng đặc biệt.

 

 

page-1479901445155-29-0-402-602-crop-1479901463331 (1)

Thế nhưng đó không phải là trường hợp duy nhất không biết nấu canh cua, câu chuyện tương tự cũng đã lặp lại đối với một nàng dâu mới về nhà chồng khác. Và điểm khác biệt duy nhất giữa 2 bát canh đó là rau, bát canh mới lần này được nàng dâu thay thế bằng rau cải.

Sau khi hình ảnh bát canh cua nguyên con này được chia sẻ trên mạng xã hôi đã có rất nhiều ý kiến tỏ ra bất ngờ với "sự khéo léo" của những cô gái thời nay và tò mò phản ứng của những người được thưởng thức sẽ trông như thế nào?

Bên cạnh đó có một số ý kiến lại tỏ ra khá mỉa mai khi cho rằng những cô gái này hẳn đang tìm cách nấu một bát canh cua theo phong cách hiện đại.

Trong khi đó ở một diễn biến khác, câu chuyện cô kỹ sư trẻ không biết canh cua nấu với món gì bỗng trở thành đề tài bàn tán khắp các diễn đàn mạng xã hội. Cô bị chê cười vì thiếu kiến thức xã hội, không có kiến thức nấu nướng, phải hứng chịu biết bao lời chê bai cay đắng.

Cô kỹ sư lên sóng truyền hình nhưng nói quá chân thật, cô không biết hiện tượng El Nino là gì, cũng không biết canh cua thường nấu với rau gì. Có người chê cười, người cảm thông bảo vệ. Bát canh cua đơn thuần từ bao giờ mà thu hút sự quan tâm của người đời nhiều đến vậy? 

Đối tác