Hỗ trợ trực tuyến

0902 519 866
028 3750 1030

Video clip

Tin tức mới

Chi tiết bài viết

Keo quấn ống giấy Cao Đông Sa - Mua ở đâu an toàn?

“Những chiếc ống giấy hay lõi giấy ta thường thấy ở các cuộn băng keo, những hộp trà, cuộn giấy vệ sinh, những ống giấy đóng gói bút, viết… thân thiện với môi trường để hình thành nên sản phẩm quen thuộc này không thể không có sự góp mặt của keo bột quấn ống giấy. Một chất “kết dính” hoàn hảo cho công đoạn sản xuất ra các lõi giấy, ống giấy cung cấp cho nhiều lĩnh vực hiện nay. Cùng tiềm hiểu về loại keo này qua bài viết sau đây nhé!”

 

Tìm hiểu chung về keo bột quấn ống giấy

 

 

 

Keo quấn ống giấy

 

Keo bột dán giấy là một trong những nguyên vật liệu không thể thiếu để làm nên một ống giấy chất lượng cao, độ kết dính tốt, ống giấy cứng sẽ thích hợp cho mọi nguyên vật liệu khác được quấn tiếp theo sau đó lên ống giấy. Trên thị trường hiện nay, ngành công nghiệp giấy ở Việt Nam đang rất phát triển, cần đến ống giấy cho rất nhiều lĩnh vực sản xuất giấy khác nhau. Ống giấy sau khi được bồi bằng các loại keo công nghiệp tại Cao Đông Sa của chúng tôi đảm bảo dây chuyền chạy ra những ống giấy cứng cáp, chống thấm tốt và thích hợp chạy những ống khác nhau như ống băng keo, ống vải có đường kính dưới 100 mm. Sử dụng keo bột quấn ống giấy tại đây vừa tiết kiệm tiền vừa đem lại hiệu quả kinh tế cao mà chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo đạt chuẩn yêu cầu đề ra.

 

Keo bột quấn ống giấy đem lại những ưu điểm gì

 


 

Các lõi ống giấy được kết keo chắc chắn trên dây chuyền hiện đại

 

Keo bột quấn ống giấy có những ưu điểm nổi bật đem đến cho con người khá nhiều các tiện ích, đặc biệt là những doanh nghiệp giấy lớn và những xưởng chế tác các loại lĩnh vực giấy khác nhau. Bạn biết đấy, bất kì loại keo dán nào cũng đều mang trong mình những ứng dụng đặc biệt, đều hướng tới mục đích là dính dặt những vật liệu tách rời nhau lại thành một hợp thể thống nhất. Tuy nhiên mỗi loại keo với mỗi tên gọi khác nhau sẽ dùng cho một vật liệu, chất liệu tương ứng thích hợp. Cũng như ta không thể nào lấy keo dán giấy để dán ống nhựa hay lấy keo dán sắt để dán giấy được… Tuy nhiên tùy thuộc vào thành phần, đối tượng mà sử dụng sao cho đúng đắn. Những ưu điểm nổi trội dễ thấy của keo quấn ống giấy:

 

 Phù hợp với mọi bề mặt và kích thước các loại giấy, bìa, simili khách nhau.

 Là sản phẩm thân thiện môi trường, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, không độc hại, an toàn cho người sử dụng.

 Có thể dùng keo bột cuốn ống giấy cho những người làm thủ công hoặc dán bằng thiết bị máy móc hiện đại đều được.

 Có chi phí thấp, dễ dàng sử dụng và bảo quản, đem lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm giá thành sản phẩm, dễ cạnh tranh với thị trường đa dạng hiện nay.

 

Mua keo quấn ống giấy ở đâu mới an toàn?

 

 

 

Công ty Cao Đông Sa với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các loại keo dán chất lượng quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành cũng như hiệu quả sử dụng. Keo quấn ống giấy của chúng tôi được sản xuất trên công nghệ tiên tiến luôn đảm bảo không kháng nước và hòa tan nhanh trong nước, tỷ lệ hòa nước cao, độ kết dính tốt. Bên cạnh đó, với mong muốn lợi ích của khách hàng phải luôn được đặt lên hàng đầu cho nên cam kết các loại keo không độc hại, không gây ung thư, khi hít phải không gây viêm xoang và kết dính tốt trên mọi loại giấy khác nhau. 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm phân phối, cung cấp dòng keo quấn ống giấy chất lượng an toàn nói riêng và các sản phẩm keo dán nói chung hãy liên hệ với Công ty keo dán Cao Đông Sa, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa những mẫu keo phù hợp nhất. Đồng thời phân phối số lượng lớn cho các ngành công nghiệp với mức giá cả hợp lý, cạnh tranh. Gọi ngay Hotline: 0904 475 347 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhé!

 

CÔNG TY TNHH CAO ĐÔNG SA
VPĐD:     300 Đường 26 tháng 3, khu phố 11, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Phone:    0904 475 347 - 0902 519 866
Tell:         028-3750 1030 - Fax: 028-3750 1030
Email:     caodongsa@gmail.com
Website: keodancongnghiep.net

Đối tác