Hỗ trợ trực tuyến

0902 519 866
028 3750 1030

Video clip

Tin tức mới

Chi tiết bài viết

Keo mộng chốt Cao Đông Sa ưu tiên chất lượng đến với khách hàng

Keo mộng chốt là loại keo được sản xuất ra chỉ để dành riêng cho ngành công nghiệp gỗ và thủ công mĩ nghệ  từ nguyên liệu thiên nhiên như tre, nứa,.. Keo mộng chốt là chất bám dính chắn chắn giúp cho hai mối nối được bền chặt an toàn hiệu quả và còn tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Trong công đoạn thực hiện nếu như không có sự hỗ trợ của chất keo này, chắc chắn bạn sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn, vì thế chúng đóng vai trò khá quan trọng trong sản xuất đồ gỗ. ”

 

Chất keo khô nhanh

 

 

Chất keo khô nhanh, bám chắc

 

Khác với một số loại keo bám dính khác, keo mộng chốt khi sử dụng sẽ không xảy ra hiện tượng nhỏ giọt, chất keo dễ khô nhanh. Sau khi bôi keo vào bền mặt dán bạn chỉ cần chỉnh sửa lại khớp nối sao cho hợp lý, keo sẽ tự động bám dính, đảm bảo khi hoàn thành sản phẩm sẽ không tỳ vết và không xảy ra bất cứ vấn đề nào như bị hư hỏng, lỏng khớp hay độ kết dính yếu xảy ra.

Keo mộng chốt gồm hai loại chủ yếu được chia theo tính chất không gian, một loại chuyên dùng cho các sản phẩm trong nhà, loại còn lại sẽ được dùng ở nơi có thời tiết thay đổi. Tuy có sự khác biệt nhưng cả đều không mang chung một đặc tính nổi bật là khả năng chống nước cực kì hiệu quả. Ngoài ra, mức độ chắc chắn của keo sẽ phụ thuộc vào chất liệu từng sản phẩm.

 

Keo mộng chốt sử dụng cho nguyên liệu gỗ tự nhiên

 

 

Keo sử dụng trên chất liệu gỗ

 

Vốn được làm từ những nguyên liệu nhập an toàn có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, keo mộng chốt không gây độc hại cho sức khỏe cho người dùng, đảm bảo an toàn trong sử dụng. Hơn nữa, như đã biết chúng kết dính được tất cả các sản phẩm gỗ tự nhiên hiệu quả. Trên thị trường cạnh tranh hiện nay, các rất nhiều loại keo mộng chốt được ra đời với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Đi kèm với đó là giá thành tương đối rẻ phù hợp với nhu cầu người dùng. Các mối nối từ nguyên liệu gỗ tự nhiên kết hợp cùng chất xúc tác cho mối nối thêm bền chặt, hơn nữa còn tạo độ thẩm mỹ thu hút khách hàng ngay ánh nhìn tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển.

 

Keo mộng chốt Cao Đông Sa ưu tiên chất lượng đến với khách hàng

 

 

Keo dán công nghiệp nói chung cũng như keo mộng chốt Cao Đông Sa nói riêng đang dần trở thành sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, với công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp cùng nguyên liệu không gây độc hại, chúng tôi luôn ưu tiên cho sức khỏe người dùng cũng như hiệu quả của sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty TNHH Cao Đông Sa luôn là sự lựa chọn uy tín cho khách hàng, giá cả sản phẩm của chúng tôi cũng nằm ở mức hợp lý so với các thương hiệu khác, vì thế bạn đừng mải loay hoay tìm kiếm mà hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng với Cao Đông Sa để sở hữu ngay sản phẩm chất lượng, ưng ý cả người dùng hài hòa cho sản phẩm.

 

CÔNG TY TNHH CAO ĐÔNG SA
VPĐD:     300 Đường 26 tháng 3, khu phố 11, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Phone:    0904 475 347 - 0902 519 866
Tell:         028-3750 1030 - Fax: 028-3750 1030
Email:     caodongsa@gmail.com
Website: keodancongnghiep.net

Đối tác