Hỗ trợ trực tuyến

0902 519 866
028 3750 1030

Video clip

Tin tức mới

Chi tiết bài viết

Cao Đông Sa – đơn vị cung cấp keo dán cạnh hàng đầu

Dán cạnh là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình làm đồ gỗ công nghiệp. Phần dán cạnh luôn được người mua quan tâm và xem xét cẩn thận bởi nơi đây sẽ quyết định một phần thẩm mỹ sản phẩm. Việc dán cạnh còn quan trọng hơn nữa khi sử dụng các bề mặt bóng, khi đó dán cạnh trở thành yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm. Ngoài độ dính của keo thì yêu cầu về màu sắc của keo sao cho cùng màu nhất đối với màu sắc mặt và cạnh.

 

Phân loại keo dán cạnh theo màu sắc

 

 

Keo dán cạnh phân ra thành 3 loại chính dựa vào màu sắc

 

Tùy thuộc vào nhà sản xuất mà các loại keo dán cạnh sẽ được phân loại khác nhau, đa số khi phân loại chủ yếu người ta thường dựa vào tính chất, thành phần và màu sắc của keo dán. Tuy nhiên, trên thực tế keo dán cạnh sẽ thường được chia thành loại cơ bản theo màu sắc thường gặp nhất: vàng, trắng sữa, và trong suốt. Với các tính chất đi kèm các màu keo sẽ tương ứng với từng loại sản phẩm phù hợp như sau:

 Màu vàng: sử dụng cho gỗ màu

 Màu trắng sữa: sử dụng với gỗ, nẹp mặt trắng sữa

 Trong suốt: có thể sử dụng cho tất cả loại nẹp và dùng làm đường keo mỏng.


Việc lựa chọn loại keo có màu phù hợp nhất là vô cùng quan trọng. Vì nó làm tăng độ thẩm mỹ của sản phẩm lên rất nhiều. Thậm chí còn giúp mặt và cạnh nhìn liền mạc nhau trông như một khối. Ngoài ra, keo dán cạnh gỗ có thể kháng thời tiết nhiệt cao và chống thấm nước cực hiệu quả. Hiệu suất kết dính tốt, độ bền liên kết cao, kháng nước sau dán. Nhiệt độ nóng chẩy của keo 180 – 200 độ C.

 

Keo dán cạnh giúp mối nối gỗ bền chặt

 

 

Các mối nối cạnh gỗ bền chặt nhờ keo dán chất lượng

 

Hầu hết các sản phẩm nội thất gỗ khi muốn đánh giá là đạt chất lượng cao, người ta thường chú trọng vào nguyên vật liệu sản xuất, độ bền và tính thẩm mỹ bên ngoài. Xét về khía cạnh bền chắc, các sản phẩm làm từ gỗ đều phụ thuộc vào độ bền của các mối nối, lắp ráp bộ phận với nhau, nếu nơi đây kết dính không đảm bảo, toàn bộ sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng đến tuổi thọ rất nhiều, thậm chí có thể kéo theo nhiều hậu quả trong thời gian ngắn. Các tấm ván gỗ công nghiệp sử dụng trong thiết kế nội thất thường có đặc tính hút ẩm từ không khí nên nó có thể nở ra dẫn đến tình trạng bong tróc, trương nở, gây mất thẩm mỹ cũng như giảm độ bền của sản phẩm. Do đó, việc sử dụng loại keo dán cạnh chất lượng sẽ giải quyết được vấn đề này. Ngoài ra, khi sử dụng keo dán chất lượng sẽ nâng tầm vẻ đẹp bên ngoài của món đồ gỗ, giúp thu hút người nhìn và hài lòng khách mua.

 

Cao Đông Sa – đơn vị cung cấp keo dán cạnh hàng đầu

 

 

 

Đa số khách hàng trước khi quyết định lựa chọn mua sản phẩm đều tham khảo đơn vị cung cấp cẩn thẩn vì họ sợ mua nhầm hàng giả kém chất lượng. Công ty TNHH Cao Đông Sa đã và đang dần trở thành một trong những nhà cung cấp keo dán công nghiệp hàng đầu hiện nay, chúng tôi luôn xây dựng hình ảnh tốt đẹp qua từng sản phẩm nhằm tạo niềm tin với khách hàng và đáp ứng nhu cầu mong muốn mang đến lợi ích cho người dùng và cả công ty. Đến với keo dán Cao Đông Sa, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như hiệu quả keo bám dính sau khi dán, chúng tôi cam kết hoàn toàn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Cao Đông Sa theo hotline 0902 519 866 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

CÔNG TY TNHH CAO ĐÔNG SA
VPĐD:     300 Đường 26 tháng 3, khu phố 11, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
Phone:    0904 475 347 - 0902 519 866
Tell:         028-3750 1030 - Fax: 028-3750 1030
Email:     caodongsa@gmail.com
Website: keodancongnghiep.net

Đối tác