Hỗ trợ trực tuyến

0902 519 866
028 3750 1030

Video clip

Tin tức mới

Chi tiết bài viết

CAO ĐÔNG SA - Chuyên cung cấp keo dán dùng trong nghành gỗ

Gỗ là loại vật liệu tự nhiên được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực trong đời sống. Không phải tất cả các sản phẩm keo dán gỗ đều có thể sử dụng cho cùng một mục đích, trong đó có những sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho những mục đích khác nhau phù hợp với từng loại vật liệu gỗ và kỹ thuật ghép. Nhưng đứng trước thị trường bày bán quá nhiều loại keo dán gỗ khác nhau không khỏi khiến bạn cảm thấy hoang mang không biết nên mua loại nào? Thông qua bài viết này Cao Đông Sa sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về một số sản phẩm keo dán gỗ được sử dụng phổ biến hiện nay có mặt trên thị trường.

 

Hiện nay Cao Đông Sa đang cung cấp các sản phẩm. 

 

1. Keo 1 thành phần (Keo ghép mộng chốt - Keo ghép dọc - Keo dán cạnh)

 

Đây là loại keo dán gỗ công nghiệp đã được chế biến sẵn, chỉ cần mua về và sử dụng không tốn thời gian pha chế. Keo sữa ghép gỗ 1 thành phần là keo dạng nhũ tương tự gốc poly vinyl Acetate, không chứa formaldehyde. các loại keo ghép gỗ 1 thành phần được ứng dụng rộng rãi trong nghành công nghiệp chế biến gỗ như ghép dọc, ghép mộng chốt, dán cạnh,......

 


 

Đặc tính của keo 1 thành phần

 

●  Có khả năng kết dính tốt trong môi trường ph trung tính.

●  Thời gian làm khô rất nhanh.

●  Có lực liên kết cao và độ bền ổn định với nhiều loại bề mặt gỗ.

●  Keo có đặc tính kháng dung môi, kháng nước, kháng nhiệt cao mà vẫn đảm bảo được độ kết dính.

 

Keo 1 thành phần thường được dùng để dán các sản phẩm gỗ như: tủ bếp, tủ áo, tủ kệ, keo dán và đặc biệt hiệu quả cho các loại gỗ mềm như gỗ sồi trở xuống.

 

2. Keo 2 thành phần (Keo ghép ngang)

 

Ngoài ra Cao Đông Sa còn cung cấp loại Keo Sữa 2 thành phần có độ bám dính cực cao, có thời gian làm khô tương đối lâu, thích ứng với những điều kiện môi trường nóng lạnh, có khả năng kháng nước, kháng nhiệt, kháng dung môi.

 

 

 

Đặc tính của keo 2 thành phần

 

●  Có khả năng chịu lực tốt, chống chịu được điều kiện thời tiết.

●  Độ bám dính ấn tượng.

●  Dễ dàng pha chế không đòi hỏi kĩ thuật chỉ cần bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất

●  Có khả năng chống nấm mốc tốt, không bị hư hỏng khi pha trộn nên bạn có thể sử dụng được lâu dài mà không lo keo bị hư hỏng hay giảm chất lượng.

●  Thích hợp cho nhiều loại vật liệu nhất là gỗ.

 

Theo các chuyên gia thì keo 2 thành phần giúp mang lại hiệu quả kết dính tốt trên các loại gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, khả năng kết dính của keo sẽ bị giảm đối với ván gỗ công nghiệp. Hiện nay keo 1 thành phần có dạng bao bì hoặc đóng gói theo thùng, tùy theo số lượng cần sử dụng nhiều hay ít mà bạn có thể đặt mua cho phù hợp.

 

CAO ĐÔNG SA - CHUYÊN SỈ LẺ KEO DÁN GỖ TẠI TPHCM

 


 

Nếu bạn là là chủ cơ sở gia công và chế biến gỗ đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp keo sữa dán gỗ chất lượng cao tại TP. HCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương,..... Hãy gọi ngay đến Cao Đông Sa qua thông tin sau để được hỗ trợ kịp thời, báo giá chính xác.

 

CÔNG TY TNHH CAO ĐÔNG SA
VPĐD:     300 Đường 26 tháng 3, khu phố 11, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Phone:    0904 475 347 - 0902 519 866
Tell:         028-3750 1030 - Fax: 028-3750 1030
Email:     caodongsa@gmail.com
Website: keodancongnghiep.net

Đối tác